เลข 7 เกี่ยวไหม๊

posted on 18 Jan 2011 00:45 by hughub
สวัสดีครับทุกคน ห่างหายไปนานเลย ด้วยอะไรหลายๆอย่าง(ความขี้เกียจ) เลยไม่ได้มาอัพซะที วันนี้มีเหตุเลยอยากมาพิมพ์อะไรๆ ก่อนอื่นก็สวัสดีปีใหม่พี่ๆน้องๆเพื่อนๆทุกคนเลยนะครับ ปีใหม่นี้ผมขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ได้โปรดปกป้อง คุ้มครองรักษา ให้ทุกๆคนสุขภาพร่างกายแข็งแรง จิตใจก้เข้มแข็ง มีสติ+สตางค์กันทุกคนเลยนะครับ ^^
ปีใหม่ไปเที่ยวฉลองที่ไหนกันมาบ้างครับ ผมเองก็โชคดีได้ไปเที่ยวด้วยนะ ไปเที่ยวเขาค้อกับเพื่อนๆมาครับ สนุกมากอย่างที่คิดไว้ ไปกับเพื่อน ไปไหนไปกันสนุกอยู่แล้วว 555+ ติดแต่ว่าพวกเราไม่เคยไปเที่ยวที่ไหนหนาวๆขนาดนี้มาก่อน หนาวมากก 555+ กลางคืนไม่รู้ว่าเท่าไหร่ แต่ตอนเช้าที่ตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอก เห็นว่าวัดได้ 11 องศาเซลเซียส บรื๊อออ!!! แต่ละคนน้ำมูกย้อยกันซะ เป็นทริปที่เหนื่อยเอาเรื่องเหมือนกัน ครั้งหน้าเลยตกลงกันว่า จะไม่แสดง(แสดงเป็นภาษาอีสาน = ประมาณว่า โชว์เทพ ทำอะไรเกินตัว อะไรยังงี้) ไปเที่ยวท้าลมหนาวแบบนี้อีกแล้ว เพราะกลับมา ทุกคน ป่วย หมดเลยครับ 555+ หวัดแดรกกกกันซะ ผมเองก้เพิ่งจะหายไอได้ไม่นาน ตอนนี้ขอนแก่นหนาวมากเลย ไม่รู้ที่อื่นเป็นยังไงบ้าง ยังไงคราวหน้าจะเอารูปมาอวดนะฮะ หุหุหุ
 
วันนี้เป็นเด้กไม่ดี ไม่ไปเรียนคาบแรกตอน 9.00 น. หนาวอ่ะ ตื่นทันอยู่นะครับ แต่ไม่อยากออกจากผ้าห่มเลยเจงๆๆ แม่ก็มาปลุกก็ตั๋ว(ตั๋ว = โกหก)ว่าวันนี้อาจารย์ไม่เช็คชื่ออีก 555+ แย่มากๆๆอย่าทำตามๆ ทำได้แต่ปีสี่นะ เด็กๆ ไอ้เราก็กะว่าอาจารย์เช็คชื่อมาหลายคาบแล้วคาบนี้คงไม่ เพราะไม่ได้เช็คทุกคาบไงครับ เอาว่ะโดดซักครั้งก็แล้วกัน แป่ววว ไปถามเพื่อน เพื่อนบอกว่า วันนี้อาจารย์เห็นคนมาเรียนน้อยเลยเช็คชื่อ T_T เซงง
 
ช่วงนี้ก็เป็นวุ่นๆอย่างเคย พยายามจะเร่งๆทำโปรเจคให้เสร็จ แล้วก็มีเรื่องใหญ่ที่ต้องคิดเข้ามาคือ การสมัครงาน ตอนนี้มีให้ไปสัมภาษณ์ที่นึงแล้วครับ วันอังคารหน้า ก็แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน ก็ต้องเตรียมตัวด้วย จะเป็นยังไงบ้างนะเนียะ มีผู้ใหญ่ท่านไหนแนะนำให้ผมหน่อยซิครับ แฮะๆ ต้องแนะนำตัวเป็นภาษาอังกฤษด้วย เดี๋ยวต้องไปเขียนๆบทไว้แล้ว สู้ๆๆๆๆ ฮึ่ดโช๊ะะ!!
 
วันนี้มีเรื่องช้อคผมเรื่องนึง เพื่อนผมเลิกกันครับ T^T ทั้งคู่เป็นเพื่อนของผมครับ เราเป็นเพื่อนห้องเดียวกันตอนม.ปลาย สองคนนี้เป็นแฟนกันมาตั้งแต่ม.4แล้ว จนได้มาเรียนมหาวิทยาลัยด้วยกัน ก็คบกันมาเรื่อย เพื่อนๆในแก๊งทุกคนตั้งใจและเตรียมตัวที่จะไปงานแต่งงานของทั้งคู่ พวกเราคุยๆวางแผนเรื่องการแกล้งเจ้าบ่าว เจ้าสาวในงานไว้มากมายเลย 5555+ ผมก็แซวมันไปเหมือนกันว่า " เฮ้ย! ปีนี้มันอาถรรพ์เลข 7 นะเว้ยย " เหอๆๆ ทุกคนงงมากครับ คือทั้งคู่ดูไม่น่าจะเลิกกันมากที่สุดในบรรดาเพื่อนๆทุกคน วันนี้เดอะแก๊งเลยมีเรียกรวมตัว นัดปรึกษาหารือกัน เสียดายเนอะ ทั้งๆที่รู้อยู่หรอกครับว่าไม่มีอะไรแน่นอน แต่ก็นะ เหอๆๆ เสียดายจริงๆ เหตุผลที่เลิกกันก็ไม่รู้แน่ชัดเท่าไหร่ เอาไว้วันศุกร์มีสืบแน่ เหอๆๆ เสียดายจริงๆ
 
เค้าไม่รู้นะว่าเรื่องมันเกิดขึ้นได้ยังไง เค้าไม่ถามหาคนผิดหรอก ปอกะเช่คงมีเหตุผลของตัวเองอยู่แล้ว ยังไงเค้าก็รักแล้วก็ให้กำลังใจปอกับเช่เสมอ โลกมันก็แบบนี้ล่ะเนอะ อื้มเพราะผมเองก็เลิกกับแฟนไปแล้วเหมือนกัน เหอะๆ
 

Comment

Comment:

Tweet

เลข7 ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ

#2 By Hyuga Neji on 2011-01-18 15:42

มีรัก มีเลิกbig smile

เลข7 คงไม่เกี่ยว แต่เพราะคบกันนาน เลยเบื่อกันมั้ง